Công ty Cổ phần Quý Phát

Công ty Cổ phần Quý Phát

Giải thưởng: Giải thưởng chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Nhập khẩu, lắp ráp, sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm gia dụng
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Hộp tin nhắn
Trong xu thế hội nhập ngày càng sâu rộng và sự bùng nổ các mặt hàng điện máy gia dụng, Công ty Cổ phần Quý Phát nổi lên như một điểm sáng, tự hào là doanh nghiệp uy tín hàng đầu chuyên nhập khẩu, lắp ráp, sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, máy lọc nước RO, thiết bị nhà bếp,… mang thương hiệu HASUKA & HQSTAR trên thị trường Việt Nam.
Thương hiệu HASUKA & HQSTAR đã được Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam cấp và bảo hộ trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm HASUKA & HQSTAR đều được sản xuất theo dây chuyền tiêu chuẩn, công nghệ quốc tế và đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Chính vì vậy, trong những năm qua, Quý Phát đã nhận được sự tín nhiệm và sự hợp tác nồng nhiệt của quý khách hàng và người tiêu dùng. Các sản phẩm HASUKA & HQSTAR chính hãng với chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng đã được phân phối rộng rãi trên thị trường toàn quốc, được người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá cao.
  • Công ty Cổ phần Quý Phát vinh dự 2 năm liên tiếp nhận GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA DO THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TRAO TẶNG
  • Đây cũng là động lực để Quý Phát luôn cố gắng duy trì và phát huy tốc độ phát triển vềmọi mặt một cách bền vững. Đồng thời từng bước nỗ lực để ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ; tự hào là người bạn tin cậy đồng hành cùng mọi khách hàng, nhà cung cấp cũng như người tiêu dùng Việt Nam.

Quý Phát luôn lấy tiêu chí “An toàn sức khỏe người tiêu dùng và chất lượng sản phảm” làm phương châm hàng đầu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ của mình. 

Công ty Cổ phần Quý Phát