Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Việt Đức

Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Việt Đức

Giải thưởng: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia [2020]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Sắt thép
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến:
Địa chỉ:  Khu CN Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Điện thoại: (84 -211) 3 887 863
Mã số thuế: 2500365531
Email: vgp@thepvietduc.com.vn/kinhdoanhvgs@thepvietduc.com.vn
Website: http://vgpipe.com.vn/
Loại công ty: Công ty Cổ phần
Hộp tin nhắn
THÉP VIỆT ĐỨC được thành lập năm 2002 trên diện tích gần 30 ha tại KCN Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Với lĩnh vực sản xuất chính là sản xuất ống thép các loại, tôn cán nguội, tôn mạ kẽm và thép xây dựng cán nóng với công suất 1.300.000 tấn/năm

Năm 2008, Cổ phiếu của Thép Việt Đức chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã giao dịch là VGS đánh dấu bước trưởng thành của một doanh nghiệp ngoài quốc doanh trong ngành công nghiệp thép tại Việt Nam
  • Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Việt Đức đã dành Giải Vàng Chất lượng Quốc gia [2020]. Việc đạt giải thưởng đã khẳng định cho những nỗ lực thành công của Thép Việt Đức trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động. Tham gia Giải thưởng chất lượng quốc gia và Quốc tế góp phần quan trọng nâng tầm vị thế của doanh nghiệp, bởi thông qua giải thưởng, doanh nghiệp có điều kiện học hỏi, đánh giá và cải tiến một cách toàn diện các hoạt động quản lý, chất lượng sản phẩm. Đây được coi là bệ phóng cho Công ty trong bối cảnh hội nhập sâu rộng.
  • Việc tham gia giải thưởng chất lượng quốc gia và quốc tế cũng đồng nghĩa là doanh nghiệp có thêm cơ hội học hỏi kinh nghiệm về quản lý chất lượng và chia sẻ thành công của mình thông qua các cuộc hội thảo, họp báo và chuyên đề quản trị chất lượng.

Thép Việt Đức cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất, xứng đáng với tên gọi “THÉP VIỆT ĐỨC - ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU”

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Việt Đức