Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH

Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH

Giải thưởng: Giải Vàng Chất lượng Quốc gia [2021]
Giải thưởng Chất lượng Châu Á
Thái Bình Dương [2021]
Lĩnh vực kinh doanh chính: Chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa
Lãnh đạo doanh nghiệp:
Các HTQL, công cụ cải tiến: ISO 22000
Địa chỉ:  Xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238-3963090
Mã số thuế: 2901270911
Email:
Website: https://www.thmilk.vn/
Loại công ty: Công ty TNHH MTV
Hộp tin nhắn
Công ty TH True Milk bắt đầu được xây dựng kể từ năm 2008. Ý nghĩa của thương hiệu được doanh nghiệp giải thích dựa theo ý nghĩa của từ True Happy – Hạnh phúc đích thực. Tuy nhiên, nhiều người lý giải rằng đó là viết tắt của tê bà Thái Hương – sáng lập viên của doanh nghiệp.
Dự án TH True Milk được bắt đầu khởi động kể từ 2009 với việc nhập khẩu công nghệ chăn nuôi bò sửa từ Isarel, hàng ngàn giống bò từ New Zealand. Tính từ thời điểm đó, hoạt động kinh doanh của công ty phát triển nhanh chóng. THiện nay, doanh nghiệp trở thành đơn vị đi đầu trong việc sản xuất sữa tươi “sạch”, với đàn bò lên đến 45.000 con được nhập khẩu và chăm sóc theo chế độ đặc biệt.
Sản phẩm TH True Milk chính thức đến tay người tiêu dùng vào tháng 12/2010. Đến năm 2013, công ty này đã đạt được doanh thu lũy kế xấp xỉ 6.000 tỷ đồng. Riêng doanh thu của năm 2013 đạt 3.000 tỷ đồng.
  • Công ty TH True Milk đã đồng hành cùng tổ chức của GTCLQG để cùng chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong quá trình tự hoàn thiện theo 7 tiêu trí mà Giải thưởng đề ra.
  • TH True Milk đã đang và sẽ giúp đỡ các doanh nghiệp trong quá trình tìm hiểu học hỏi để hoàn thiện hướng tới GTCLQG.
  • TH True Milk sẽ luôn là nhân tố tích cực trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam.

 

 

 

“Rất nhiều nghiên cứu, suy nghĩ, thời gian và nỗ lực đã được thực hiện để cập nhật tiêu chuẩn và tôi nghĩ rằng nó phù hợp với các tổ chức ngày nay. Chúng ta cần phải nhanh nhẹn trong thế giới luôn thay đổi này và tôi tin rằng bạn đã hoàn thành được điều đó ”


Công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH