Triển lãm “Doanh nghiệp uy tín, chất lượng hướng tới sự phát triển bền vững”

(Xây dựng) – Nằm trong khuôn khổ các sự kiện về Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương 2018, triển lãm “Doanh nghiệp uy tín, chất lượng hướng tới sự phát triển bền vững” hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường nhiều cơ hội quảng bá đặc biệt, cũng như trưng bày, giới thiệu các sản phẩm chất lượng và công nghệ tiên tiến.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Hơn 30 gian hàng trưng bày các sản phẩm, công nghệ của những doanh nghiệp uy tín, chất lượng trên nhiều lĩnh vực tại thị trường Việt Nam sẽ được giới thiệu tại triển lãm.

Theo Ban tổ chức, đây là triển lãm quy mô, là cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm các nhà cung cấp, đối tác, các nhu cầu cần thiết để tiếp cận và định hướng trong xây dựng chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Những doanh nghiệp tham gia gian hàng trong triển lãm đến từ những doanh nghiệp đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018. Đó đều là những doanh nghiệp uy tín và có vị thế trên thị trường như: Vietcombank, Cty CP chứng khoán MB, Tổng CTy Viglacera - CTCP, Cty TNHH Thương mại – Dịch vụ Tân Hiệp Phát, Cty CP hữu hạn Vedan Việt Nam…

Gian hàng của Công ty URC Việt Nam.

Theo ông Trần Văn Tùng - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ – Chủ tịch hội đồng Quốc gia Giải thưởng chất lượng Quốc gia cho biết: “Vừa qua Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018 cho 22 doanh nghiệp và tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018 cho 53 doanh nghiệp.

Đó là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hàng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ; nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế; xây dựng văn hoá, phong trào năng suất, chất lượng trong tổ chức, doanh nghiệp nhằm đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế - xã hội của đất nước.

Gian hàng của Vedan.

Ông tin tưởng rằng, triển lãm là nơi các doanh nghiệp có cơ hội giao thương, tìm hiểu về những công nghệ tân tiến. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia quảng bá thương hiệu sản phẩm, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Gian hàng của Vietcombank

Triển lãm “Doanh nghiệp uy tín, chất lượng hướng tới sự phát triển bền vững” chính thức khai mạc từ 14h00 ngày 12 – 23/6 tại Hội trường Bộ Quốc phòng, số 7 Nguyễn Tri Phương (Hà Nội) sẽ là một triển lãm không thể bỏ qua dành cho bất cứ doanh nghiệp nào.